เปิดวาร์ป Sweetie Smooth สาวผมสั้น หุ่นเซี๊ยะ พิกัดความร้อนแรง จนลืมไม่ลง

เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บแห่งวงการที่ filmlivehd อยากจะพามาให้เพื่อนๆ ได้รู้จักบอกเลยว่าสาวสวยคนนี้เป็นเจ้าแม่แห่งคอนเทนต์20+ ชนิดที่ครบเครื่องทุกรสชาติ บอกเลยว่าเพื่อนๆ ที่ชอบความหลากหลายต้องอกติดใจสาวน้อยคนนี้ทุกราย ซึ่งสาวคนที่เรากำลังพูดถึงคนนี้ก็คือ น้องกี้ ชุตินันท์ ราชวงศ์ หรือ Sweetie Smooth เป็นชื่อในวงการของเธอนั่นเอง สื่อได้ถึงความหวานหอม ของรสชาติผลไม้ปั่นลงตัวแบบนุ่มนวล

Sweetie Smooth byfilmlivehd

Sweetie Smooth ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นสาวพิมพ์นิยมที่ถูกจัดหมวดหมู่อยู่ในสเปคชายไทยแบบ100 % ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ทรวดทรงองค์เอว และหุ่นอันเร่าร้อน ซึ่งก็ส่งผลทำให้ผลงานของเธอถูกกล่าวขานไปยังวงกว้างของวงการความสยิว ที่เธอถ่ายทอดออกมมาแบบจัดเต็มให้กับเพือนๆ ได้รับชมกัน บอกเลยว่าน้อง Sweetie Smooth ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังอย่างแน่นอน

Sweetie Smooth byfilmlivehd

นอกจากนี้น้อง สวีทตี้ สมูท Sweetie Smooth ก็ยังเปิดช่องทางอยู่หลายช่องทางให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปรับชมความเสียวสุดสยิว 20+ กันอย่างเต็มอิ่ม จุใจ ถ้าหากใครที่อยากรับชมผลงานทุกชิ้นของเธอก็ต้องเข้าไปยังแพลตฟอร์มดังบนโลกออนไลน์ที่หนุ่มๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี คุณจะได้รับชมความสยิวกันจนน้ำกระจายอย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังแม้ว่าจะมีค่าเข้าสักเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าเป็นการสนับสนุนผลงานให้น้อง Sweetie Smooth ได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ชมเรื่อยๆ แต่สำหรับใครที่งบน้อยก็สามารถเข้าไปรับชมตัวอย่างผลงานกันได้ผ่านทางโซเชียลของ Sweetie Smooth ทั้งใน Twitter และ Instagram ในนั้นก็มีภาพความสยิวให้ชมอย่างไม่น้อยเลยทีเดียว

Sweetie Smooth byfilmlivehd

หากหนุ่มๆ หรือ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาวาร์ปกันอย่างจ้าวละหวั่นเพื่อที่จะเข้าไปชมผลงานของน้อง Sweetie Smooth กันเพิ่มเติมในวันนี้ filmlivehd.com ก็ได้นำวาร์ปเด็ดๆ มาให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปรับชมอีกด้วย

Sweetie Smooth byfilmlivehd

ช่องทางการติดตาม Sweetie Smooth

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *